thẻ visa debit là gì
KIẾM TIỀN ONLINE

Thẻ Visa Debit Là Gì ?

Bạn có đang sử dụng thẻ visa debit hay không ? Nếu đã từng sử dụng thẻ này chắc chắn chúng ta sẽ có những thắc mắc về loại thẻ này, để hiểu rõ hơn thẻ visa debit là gì, hãy cùng https://deblogger.org tìm hiểu xem thẻ visa debit là gì và loại thẻ này được dùng để làm gì nhé.

Chúng ta đã biết gì về thẻ visa debit ?

Thẻ visa debit là loại thẻ được rất nhiều người sử dụng hiện nay để thanh toán quốc tế, đây là loại thẻ ghi nợ có thể giúp chúng ta sử dụng cũng như quản lý chi tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Song song đó thì thẻ này được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của chủ thẻ luôn nên khi sử dụng sẽ được trừ thẳng vào tài khoản trực tiếp của chúng ta. Như vậy có nghĩa là chủ thẻ chỉ được sử dụng khi tài khoản còn tiền.

Có rất nhiều ưu điểm xung quanh loại thẻ này đó chính là chúng ta có thể thanh toán mọi giao dịch trên mạng, ở bất kỳ đâu trên thế giới và không nhất thiết phải ở Việt Nam. Thủ tục để làm thẻ này cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, không giống như thẻ visa credit cần phải chứng minh thu nhập. Qua đó sẽ thuận tiện hơn cho chúng ta trong quá trình sử dụng.

thẻ visa debit là gì

Thẻ Visa Debit giúp quản lý chi tiêu nhanh chóng và hiệu quả (Ảnh: Internet)

Làm sao để sử dụng thẻ visa debit ?

Khi đã có thẻ rồi thì việc đầu tiên chúng ta là sẽ sử dụng thẻ này, chúng ta sẽ sử dụng như thế nào là hợp lý nhất đây ? Đây chắc chắn là câu hỏi của không ít người, sử dụng là một chuyện, nhưng để sử dụng hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết được.

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng thẻ visa debit vào các dịch vụ như ăn uống, mua sắm, điều kiện là chỉ cần những nơi này có máy quẹt thẻ là được. Chỉ cần chúng ta cà thẻ và nhập chính xác mã pin là có thể thanh toán thành côn rồi, rất nhanh chóng và tiện lợi đấy nhé. Hơn nữa rất nhiều chỗ có chương trình giảm giá dành cho khách hàng thanh toán thẻ, nếu chịu khó cập nhật và tìm hiểu chúng ta sẽ có rất nhiều ưu đãi đấy nhé.

Một ưu điểm cua thẻ visa debit nữa đó là cho dù chúng ta ở trong hay ngoài nước thì khi cần rút tiền chỉ cần đi đến những cây ATM có ghi visa là ó thể rút được, tuy nhiên nếu đã làm thẻ ở đâu thì chúng tôi khuyên bạn nên rút ở ngân hàng đó để tránh phí phát sinh, tuy phí này không cao nhưng ít nhiều cũng làm chúng ta khó chịu.

Đó là chúng ta thanh toán cà thẻ, còn đối với hình thức mua hàng trực tiếp trên internet thì sao ? cũng không hề khó khăn gì, chúng ta chỉ cần làm theo những bước dưới đây:

  • Đầu tiên chỉ cần nhập chính xác họ và tên được in trên thẻ vào mục họ tên của chủ thẻ, chú ý là những thông tin này phải nhập chính xác và bảo mật nhé.
  • Nhập chính xác 16 mã số thẻ vào mục mã số thẻ.
  • Tiếp thep là nhập vào tháng và năm hết hạn của thẻ vào mục Valod Thru.
  • Sau đó chúng ta sẽ nhập 3 số CVV và mục CVV, nên tuyệt đối bảo mật 3 số này vì 3 số này là số bảo mật cực kỳ quan trọng không được để bất kỳ ai biết nhé.
  • Sau cùng là chúng ta sẽ nhập địa chỉ nhận hàng, hoặc đối với các trang nước ngoài là nhập mã bưu chính để có thể mua hàng trên các trang của nước ngoài.

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã có thể mua hàng online chỉ với thẻ visa debit của mình rồi phải không nào, không hề quá khó khăn như chúng ta nghĩ. Qua bài viết này chúng ta cũng đã biết được thẻ visa debit có những lợi ích gì rồi phải không nào, hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một tài khoản và sử dụng ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *