• freelancer-la-gi
  MARKETING ONLINE

  Freelancer Là Gì? Top Những Công Việc Freelancer Hot Nhất Hiện Nay

  Khái niệm Freelancer không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ hiện nay, khi xu hướng làm việc tự do đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn yêu thích sự tự do? Bạn đã tìm hiểu Freelancer là gì cũng như những công việc freelancer HOT nhất hiện nay ở Việt Nam? Cùng https://deblogger.org/ theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  freelancer là gìFreelancer – Xu hướng làm việc hấp dẫn giới trẻ – Ảnh: Internet

  Freelancer là gì?

  Freelancer là thuật ngữ chỉ người làm việc tự do, được trả công để thực hiện một dự án, công việc nhất định nào đó. Hợp đồng freelancer thường ngắn hạn, có thể vài ngày hoặc kéo dài vài tháng, khi dự án kết thúc. Các freelancer có khả năng làm việc với nhiều khách hàng khác nhau trong cùng một thời điểm. Hoạt động giao dịch giữa freelancer và khách hàng thông thường diễn ra qua phương pháp trực tuyến như thông qua website giới thiệu, hoặc một tổ chức trung gian cung cấp dịch vụ freelancer.

  Có thể bạn thích: Kế hoạch Link building hiệu quả nhất 2020

  Top những công việc Freelancer HOT nhất hiện nay

  Thiết kế

  Công việc thiết kế đồ họa được xem là nghề freelancer phổ biến nhất. Đặc biệt, khi nhu cầu, tiêu chí thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì nghề thiết kế lại càng trở nên quan trọng và cần thiết, xuất hiện ở hầu hết các lĩnh vực hoạt động. Các doanh nghiệp hiện nay ưu tiên tuyển chọn các designer hoạt động theo kiểu freelancer thường có cách thiết kế ấn tượng, mới lạ.

  Content writer

  Sự phát triển “bùng nổ” của thương mại điện tử, các loại marketing online đòi hỏi các marketer cần đầu tư content hấp dẫn, từ đó vai trò của các content writer dần được khẳng định. Phần lớn các công ty có hoạt động marketing liên tục săn đón những content writer làm việc tự do, sáng tạo nội dung theo từng chiến dịch. Mức thu nhập của các freelancer này cũng hấp dẫn, dựa vào năng lực của bạn và tốc độ phát triển nội dung.

  Content writer phổ biếnContent writer là công việc freelancer phổ biến nhất – Ảnh: Internet

  SEO

  Bên cạnh content writer, SEO cũng là công việc cực hot hiện nay. Sự “xâm nhập” của SEO hiện nay mang đến hiệu quả nhất định cho các doanh nghiệp thông qua việc tiếp cận khách hàng trên Internet. Đây cũng là công việc freelancer khá phổ biến, mức thu nhập cao, chỉ cần bạn đạt được mức chỉ số khách hàng đưa ra thông qua một số thủ thuật chuyên ngành.

  Công nghệ thông tin

  Các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu xây dựng website vững mạnh, tối ưu trang web và thông qua đó quảng bá thương hiệu công ty. Qua đó, nhu cầu tìm kiếm các lập trình viên làm việc theo dự án cũng ngày một nhiều. Bên cạnh công việc cố định, bạn hoàn toàn có thể nhận thêm các công việc mới để tăng thêm thu nhập. Thông thường, các freelancer lĩnh vực này sẽ làm việc theo dự án dài ngày và nhận thu nhập tính theo tổng dự án.

  Biên – Phiên dịch

  Việc mở rộng hoạt động doanh nghiệp ra ngoài phạm vi quốc gia dẫn đến các nhu cầu dịch thuật. Thông qua lĩnh vực hoạt động, doanh nghiệp cần những biên – phiên dịch viên thông thạo chuyên môn đó để có kết quả tốt nhất. Công việc dịch thuật có thể là dịch tài liệu nước ngoài, phiên dịch cho người nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam.

  Trong thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay, đây là công việc rất phổ biến, dành cho những bạn giỏi ngoại ngữ, tinh thần làm việc chăm chỉ, năng động. Bên cạnh mức thu nhập hấp dẫn, bạn còn có cơ hội tạo dựng nhiều mối quan hệ, kết nối với bạn bè quốc tế, nâng cao khả năng phát triển trong tương lai.

  công việc dịch thuậtCông việc dịch thuật rất thích hợp với freelancer – Ảnh: Internet

  Freelancer mặc dù không còn quá xa lạ, thế nhưng hiểu rõ về freelancer thì không phải ai cũng nắm chắc. Freelancer đang là xu hướng làm việc mới, thu nhập hấp dẫn, phù hợp với các bạn trẻ năng động, sáng tạo, yêu thích tự do. Hiểu được freelancer là gì, bạn hoàn toàn có thể xem xét mức độ phù hợp hiện tại của mình và lựa chọn một hướng đi chính xác nhất.

 • MARKETING ONLINE

  Link Building Là Gì? Cách Xây Dựng Link Hiệu Quả

  Với các SEOer, Link building là khái niệm vô cùng quen thuộc, có thể nói là công việc thường ngày của họ. Vậy link building là gì? Làm thế nào để xây dựng chúng một cách hiệu quả, giúp trang web của bạn có thứ hạng tốt nhất?

  Link building – tưởng chừng là công việc rất quen thuộc nhưng cũng là công việc khó nhằn nhất của những người làm SEO. Việc xây dựng link, phát triển chúng đóng một vai trò quan trọng cho chiến dịch SEO có thành công hay thất bại. Đây cũng là kiến thức mà những ai theo ngành Digital Marketing đều muốn tìm hiểu cặn kẽ.

  Xem thêm các bài viết mới nhất trong chuyên mục Marketing Online tại đây!

  Link Building là gì?

  Link builing – hay còn gọi là xây dựng các liên kết là một thuật ngữ để chỉ quá trình làm gia tăng các liên kết ở các web khác trỏ về website mà chúng ta cần SEO. Khi càng có nhiều những website chất lượng liên kết với website chính, thứ hạng của web càng được cải thiện, giúp người dùng tiếp cận thông tin tốt hơn. Hiểu theo một cách khác thì việc xây dựng link làm tăng số lượng liên kết trả về (backlinks) với website mục tiêu.


  Link Building – Phương pháp quan trọng nhất trong SEO (Ảnh: Internet)

  Đôi khi, thậm chí việc link building diễn ra rất tự nhiên nếu bạn có nguồn nội dung chất lượng, hấp dẫn.

  Những công việc quan trọng khi Link building:

  • Tạo quảng cáo trên các website khác.
  • Building các backlink chất lượng.
  • Marketing nhằm gia tăng độ phổ biến của thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  Tuy nhiên, thuật toán chống spam backlink của Google Penguin và cập nhật không ngừng từ thuật toán này, khiến cho công việc link building ngày càng khó khăn. Không thể phủ nhận, xây dựng liên kết đang trở thành một trong những công đoạn khó nhất mà những ai làm SEO phải đối mặt.

  Trong quá trình build chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố, một trong số yếu tố hàng đầu đó là EAT (Expertise (Chuyên môn), Authoritativeness (Thẩm quyền) và Trustworthiness (Độ tin cậy)), nó là cơ sở để Google đánh giá chất lượng của trang và so sánh với đối thủ để xếp hạng từ khóa.

  Tìm hiểu thêm EAT là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO như thế nào tại: https://www.huongnghiepaau.com/eat-la-gi

  Cách link building hiệu quả

  Để link building một cách hiệu quả bạn không chỉ có kỹ thuật, sự am hiểu sâu, khả năng dự đoán mà còn đòi hỏi sức sáng tạo cao, theo dõi liên tục, đầu tư ngân sách lớn… Cái khó nhất trong xây dựng liên kết nằm ở chỗ không có cách xây dựng liên kết nào giống nhau, lý do là việc lựa chọn chiến thuật link building phụ thuộc rất nhiều vào website trỏ về cũng như chủ trương làm link của SEOer.

  Để khái quát, có 3 kiểu Link building thường thấy, đó là:

  Tự tạo các liên kết

  Cách này tuy có thể đem lại giá trị không cao nhưng giúp tạo các liên kết với hàng trăm nghìn các trang web khác nhau. Có nhiều phương pháp như thông qua các chữ ký diễn đàn, hồ sơ người dùng, ý kiến trên blog,… Tự tạo liên kết góp vai trò quan trọng, hữu ích đối với một số trang web và tăng độ phổ biến của domain. Mặc dù vậy, nếu áp dụng cách này. bạn phải cẩn trọng vì Google chủ trương giảm giá trị loại liên kết này xuống, gia tăng hình phạt cho các website spam link.

  Liên kết tự sinh (Link Earning)

  Đây là những liên kết tự nhiên bởi các trang web khác muốn link đến những nội dung trên website hoặc thương hiệu. Cách này không quá đòi hỏi công sức SEO nhưng phải có các nội dung riêng biệt, chất lượng, độc đáo, khiến người dùng muốn sử dụng, chia sẻ.

  Chia sẻ lợi ích để link building

  Phương pháp tạo backlink này khá phổ biến và hiệu quả. Có nhiều hình thức như mua backlinks, trao đổi backlinks, hoặc đăng bài của website lên các trang cộng đồng… Nhược điểm của cách này là Google sàng lọc các website trao đổi link hoặc spam link. Vì vậy, chiến lược link building này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro mà bạn cần cân nhắc khi sử dụng.


  Cái khó nhất trong xây dựng liên kết nằm ở chỗ không có cách xây dựng liên kết nào giống nhau (Ảnh: Internet)

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mẹo nhỏ sau:

  Lưu ý đến các blog và diễn đàn liên quan đến nội dung website đích

  Nếu có các nội dung liên quan đến lĩnh vực của bạn sẽ giup bạn khá nhiều khi chúng là nguồn tài nguyên quan trọng để phát triển web bạn cần building.

  Vị trí hồ sơ profiles hoặc chữ ký là nơi bạn có thể đặt liên kết đến trang web chính. Việc hợp tác với các chủ web khác trong cùng một lĩnh vực đôi khi mang lại hiệu quả cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

  Liên kết đến website vệ tinh

  Việc dẫn link đến những trang web vệ tinh cũng giúp ích rất nhiều cho trang web chính, giúp nâng cao xếp hạng web vệ tinh lại có tác động tích cực đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

  Có nội dung hữu ích.

  Xuất bản bài viết chất lượng mặc dù khiến bạn mất thời gian nhưng lại hiệu quả trong việc tăng bảng xếp hạng trang web. Tất nhiên, các bài viết phải phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

  Bạn hãy viết các bài viết ngắn, xuất bản chúng trên các trang web cho phép đăng tải, quan trọng nhất là chèn liên kết đến trang web ở cuối bài viết. Phương pháp này không quá hiệu quả, còn thủ công nhưng vẫn là một cách để bạn tham khảo.

  Trả lời câu hỏi, gửi ý kiến

  Trả lời câu hỏi, gửi ý kiến đi tưởng không liên quan nhưng lại có thể xây dựng link liên kết. Bạn có thể làm điều này tại các trang web dạng hỏi đáp, đồng thời chèn đường dẫn liên kết đến nguồn nội dung để trả lời.

  Viết Blog

  Viết blog là một cách có link building bền vững, tăng mức độ tin cậy cho web, thu hút thêm khách truy cập mới và duy trì độc giả, chèn những nội dung, banner quảng cáo mà không phải xin phép.

  Hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn để xây dựng liên kết tối ưu, chúc các bạn thành công.

 • MARKETING ONLINE

  Cách cải thiện thứ hạng tìm kiếm Google bằng White Hat Seo

  Thứ hạng từ khóa cao luôn là niềm mơ ước của mọi doanh nghiệp, của mọi người làm SEO. Tất nhiên rồi, theo như những nghiên cứu gần đây của Infront Webworks thì nếu như website của bạn không nằm trong top 10 tìm kiếm của Google thì hầu như khách hàng đến từ kênh này rất ít. Chính vì điều này chúng ta phải làm sao để có thể cải thiện thứ hạng từ khóa của mình một cách nhanh chóng nhất nhưng không bị phạt.

  Đạt thứ hạng từ khóa cao quan trọng như thế nào

  Theo như những nghiên cứu gần đây của Infront Webworks thì 95% lưu lượng tìm kiếm của người dùng sẽ tập trung vào trang đầu tiên và cứ như thế giảm dần mỗi 5% cho những trang kế tiếp trên tổng lưu lượng truy cập.  Chính vì thế mà nếu như website của chúng ta vào top 1 thì không còn gì để nói nữa, sẽ rất tuyệt vời.

  Tuy nhiên để đưa website vào top 1 cần khá nhiều thời gian và công sức. Không thể nào trong thời gian ngắn mà lên được. Khó nhưng không phải là không thể, chúng ta chỉ cần biết đầy đủ các thủ thuật và tập trung nhiều thời gian là sẽ hoàn thành được. Và quan trọng hơn hết là chúng ta cần phải nắm vững 7 bước dưới đây.

  7 bước đưa thứ hạng từ khóa lên top 1 nhanh chóng

  Dưới đây là chín bước cơ bản chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Phải hiểu rõ thuật toán xếp hạng của Google

  Bạn có biết rằng mỗi năm Google thay đổi bao nhiêu thuật toán Google để cho ra kết quả tốt nhất hay không ? Đó là khoảng 500 – 600 thuật toán. Ngay cả những điều này cũng đã được chính giám đốc điều hành của hãng này thông báo nhưng nó là quá nhiều để chúng ta có thể nhớ hết được.

  Website của chúng ta phải đảm bảo những thông tin như sau:

  • Phải thân thiện với các thiết bị di động: hiện nay Google đang rất ưu tiên những trang có thể truy cập dễ dàng trên thiết bị di động và nếu như website của chúng ta không tuân thủ chắc chắn sẽ bị phạt và tệ hơn hết là mất khách hàng.
  • Pigeon: Thuật toán này sẽ tổng hợp các kết quả tìm kiếm trong một địa phương như Google Maps.
  • Hummingbird: Với Hummingbird có thể biết được sau khi người dùng tìm kiếm thông tin thì sẽ có những động thái gì tiếp theo.
  • Peguin: Thuật toàn này sẽ khoanh vùng những ai đang spam cũng như là những site dùng link không tự nhiên để tăng thứ hạng từ khóa.
  1. Biết cách đánh giá thứ hạng tìm kiếm hiện tại

  Để có thể tiếp tục đưa từ khóa mình thăng hạng thì phải biết cách đánh giá thứ hạng từ khóa của mình bằng các công cụ khác nhau.

  Sử dụng công cụ SERPs.com để kiểm tra thứ hạng tự khóa

  Nếu như chúng ta đã có đầy đủ các mục tiêu từ khóa thì việc chúng ta cần làm chính là xác định kỹ càng từ khóa chúng ta cần tìm nằm ở đâu. Trong trang này, chúng ta sẽ tìm được các thông tin như trang web của chúng ta xếp hạng ở địa phương nào, các tìm kiếm trung bình hàng tháng, chi phí cho mỗi lần nhấp trung bình cho từng từ khóa là bao nhiêu….v.v…

  Kiểm tra được tốc độ tải trang web

  Tốc độ tải trang cũng quyết định đến khả năng chúng ta giữ chân được khách hàng đấy nhé nên phải tích cực kiểm tra. Có rất nhiều công cụ để chúng ta có thể kiểm tra tốc độ trang như Google PageSpeed, WebPageTest và Web Pingdom…v.v…

  Kiểm tra sức khỏe của trang

  Chúng ta có thể kiểm tra sức khỏe trang web của mình bằng cách click vào trang mxtoolbox để xem từng trang của website mình có sức khỏe ra sao.

  1. Luôn theo dõi và đo lường các số liệu của trang web

  Chúng ta luôn phải theo dõi trang web của mình dựa trên những yếu tố sau đây

  Organic Traffic

  Chúng ta phải luôn nắm được ở một thời điểm có bao nhiêu khách đang truy cập website của mình, các traffic từ Organic luôn chiếm tỷ lệ quan trọng và được Google đánh giá rất cao, chính vì điều đó đây là một kênh rất quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua.

  Các tìm kiếm hữu cơ luôn được Google chú trọng rất nhiều, điều này chứng minh khách hàng luôn tìm đến chúng ta một cách rõ ràng nhất. Chúng ta có thể kiểm tra dựa trên công cụ Google Analytics cực kỳ hữu ích.

  Phải có bảng điều khiển SEO để theo dõi các chỉ số

  Chúng ta phải có một bảng điều khiển SEO để có thể theo dõi mọi thông tin chỉ số liên quan đến website ở bất kỳ nơi nào.

  1. Website của chúng ta phải thân thiện với Google

  Hiện nay người ta dành hơn 60% để thực hiện các tìm kiếm trên Google, do đó nếu như bạn không áp dụng cách xử lý trên nền tảng mobile cho website của mình thì chắc chắn sẽ bị Google phạt đấy nhé

  1. Nhận biết website bị phạt và cách xử lý

  Các thuật toán của Google liên tục thay đổi, do đó nếu như không cẩn thận chúng ta sẽ rất dễ bị phạt, và nếu như bị phạt thì làm cách nào nhận biết được ? Đó chính là sử dụng các công cụ có sẵn, nếu như một ngày chúng ta tìm kiếm các từ khóa mà rớt khỏi top tìm kiếm của Google gần như tất cả thì đấy là lúc website của bạn bị phạt đấy.

  Vậy thì xử lý như thế nào ? Điều quan trọng và đầu tiên đó chính là phải gỡ hết tất cả các link chứa từ khóa mà chúng ta nghi là mang lại traffic ảo hoặc không tốt cho website. Ngoài ra để dễ dàng hơn chúng ta có thể sử dụng công cụ Disavow Links của Google, chỉ cần dán website vào là có thể thành công được rồi.

  1. Tối ưu hòa Onpage

  Tối ưu hóa Onpage luôn là bước quan trọng nhất và cấp bách nhất mà mỗi chúng ta đều không được bỏ qua. Có rất nhiều thứ chúng ta cần phải tối ưu để page của chúng ta trở nên chuyên nghiệp trong phần này đó chính là

  • Thẻ tiêu đề: Thẻ này phải có từ khóa, luôn là phần không thể thiếu của mọi website.
  • Các thẻ meta cũng phải được chăm chút kỹ càng.
  • Sơ đồ website
  • Các thẻ từ H1 đến H3 phải được bổ trĩ rõ ràng và chuyên nghiệp nhất có thể để có thể tạo nên được những bài content hay nhất.
  • Sử dụng Keyword mapping để tăng organic cho website một cách dễ dàng.
  1. Luôn phải sáng tạo đổi mới

  Sự sáng tạo chính là cái tiêu chí đầu tiên mà Google luôn đòi hỏi ở những người làm nội dung. Có nội dung hay và thực hiện các kiểu Sale tốt thì không có lý do gì mà website không đạt top Google được.

  Ngoài ra chúng ta cũng phải bảo đảm luôn luôn xây dựng các liên kết thật đúng cách

  Như chúng ta cũng đã vừa thấy, đó chính là 7 bước cực kỳ đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để có thể có được một chiến dịch SEO tốt và hoàn hải đấy. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có đầy đủ nhất thông tin nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn tham gia một khóa học SEOđể có thể dễ dàng đưa website của mình lên top Google nhanh nhất.

   

 • chatfuel là gì
  MARKETING ONLINE

  Chatfuel Là Gì ? Chatfuel Có Thực Sự Hữu Ích Cho Doanh Nghiệp

  Có bao giờ chúng ta thắc mắc Chatfuel là gì không ? Nếu đã sử dụng nhiều công cụ chat thì chắc chắn ai cũng sẽ thắc mắc về điều này, đây chính là thắc mắc rất phổ biến của nhiều người dùng internet hiện nay. Đặc biệt là đối với những ai đang bán hàng trên facebook. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều nền tảng công nghệ đã ra đời nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, chín vì điều này mà Chatfuel cũng đã ra đời nhằm tối ưu hóa tốt nhất những trải nghiệm của người dùng. Cùng https://deblogger.org tìm hiểu với thuật ngữ mới này các bạn nhé!

  Khái niệm chính xác nhất về Chatfuel

  Khái niệm chính xác nhất đó là Chatfuel là một ứng dụng được tạo ra nhằm để hỗ trợ người dùng tạo các chatbot. Tại sao lại có Chatfuel ?

  Với việc công nghệ đang ngày càng phát triển và phức tạp như hiện nay thì Chatfuel ra đời sẽ giúp đơn giản mọi thứ. Thông thường nếu muốn tạo ra một chatbot chắc chắn phải biết code mới làm được, điều này đòi hỏi phát có kỹ thuật cũng như chuyên môn, do đó không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên Chatfuel ra đời để giải quyết những vấn đề đó, nó có thể giúp bất kỳ ai cũng đều có thể tạo ra chatbot cho riêng mình, ngay cả bạn là những người bán hàng online và không biết gì về lập trình, quá tuyệt vời phải không nào ?

  Xuất hiện vào khoảng giữa năm 2015, Chatfuel được tạo ra nhằm mục đích xây dựng các cấu trúc tự động dễ dàng cho mọi người. Sau đó Chatfuel bắt đầu xuất hiện trên Telegram và phổ biến hơn với mọi người. Đến thời điểm hiện tại thì Chatfuel chú trọng vào Facebook Messeger, với nền tảng của gã khổng lồ Facebook thì Chatfuel thu hút được nhiều người dùng hơn, nhiều tầng lớp hơn và phân bố rộng khắp trên thế giới.

  chatfuel là gì

  Chatfuel giúp người dùng dễ dàng tạo các chatbot chuyên nghiệp (Ảnh: Internet)

  Vậy Chatfuel có hữu ích hay không ?

  Chatfuel cực kỳ hữu ích, đặc biệt là khi mà Facebook vừa ra mắt một nền tảng cực kỳ mạnh mẽ đó chính là Messenger Platform API. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về nền tảng này, vậy nền tảng này là gì ?

  Messenger Platform API chính là nền tảng mở và cho phép các nhà phát triển có thể tạo ra những ứng dụng hoàn toàn tích hợp vào, song song đó là cho phép chúng ta tạo ra chatbot hoặc là sử dụng bất kỳ phần mềm nào để tích hợp với Facebook Messenger.

  Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi mà Facebook tạo ra nền tảng platform như vậy thì sẽ rất tối ưu cho chúng ta tương tác qua tin nhắn, đặc biệt rất hữu ích đối với những fanpage bán hàng.

  Chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm của Chatfuel cụ thể ngay dưới đây nhé:

  • Hoàn toàn miễn phí, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể tiếp cận được.
  • Không cần bạn phải là coder để có thể sử dụng được, ngược lại còn hoàn toàn dễ sử dụng và thao tác.
  • Trực tiếp liên kết với fanpage, không hề thông qua bên thứ 3.
  • Không cần xét duyệt của Facebook, đây là một bước ngoặt rất lớn bởi nếu như chờ đợi sự xác nhận của Facebook sẽ mất rất nhiều thời gian.
  • Chúng ta có thể tạo bao nhiêu bot tùy thích, không hề giới hạn mỗi người phải tạo một bot nhất định.
  • Chatfuel có sẵn rất nhiều plugin hữu ích, thông qua đó chúng ta có thể liên kết được rất nhiều nền tảng khác nhau.

  Đến đây chắc chắn chúng ta đã biết được rằng Chatfuel là gì rồi phải không nào, đây chắc chắn là một trong những công cụ mạnh nhất để tạo chatbot mà bạn không thể nào bỏ qua. Hơn nữa nếu như bạn đang làm kinh doanh online thì việc sử dụng chatbot sẽ cực kỳ hữu ích đấy nhé. Chúng ta đừng ngần ngại mà hãy bắt đầu từ hôm nay để tạo cho mình một chatbot tốt nhất nhé.

  Thường xuyên theo dõi chuyên mục marketing online để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích các bạn nhé.