GIAO LƯU

Những buổi Offline được tổ chức mỗi tháng, nhằm tạo địa điểm để các bạn có cơ hội gặp mặt giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm về digital marketing và kiếm tiền online. Qua hơn 20 buổi offline được tổ chức, chúng tôi nhận thấy nhu cầu gặp gỡ giao lưu của các bạn ngày càng tăng cao. Những vấn đề được đưa ra nhiều hơn và được giải quyết ngày càng hiệu quả hơn. Đó chính là động lực lớn khiến chúng tôi – Deblogger.org tiếp tục duy trì hoạt động giao lưu ý nghĩa này.

Tại mỗi chương trình, chúng tôi đều có khách mời đặc biệt. Là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực online và digital marketing. Những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp chi tiết và thấu đáo nhất. Và đặc biệt, chi phí tham dự chương trình của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt vời phải không nào.

chụp ảnh lưu niệm

Sự kiện Offline chủ để “Digital Marketing” tháng 2 năm 2019

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Mọi thông tin đăng ký tham gia hoặc giải đáp thắc mắc, các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới, Deblogger sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn

Title Cộng Đồng Blogger – Digital Marketing – Kiếm Tiền Online

Địa chỉ: 413 Trần Quốc Tuấn Phường 1 Gò Vấp Hồ Chí Minh

Website: https://deblogger.org

Gmail: debloggerorg@gmail.com

SĐT: 0364504120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *